Bảo Bối Đại Chiến – Đỉnh cao chiến thuật đấu Pokemon thế hệ mới!

ATE chính thức phát hành Bảo Bối Đại Chiến vào 10h ngày 14/10/2021.

Bảo Bối Đại Chiến là tựa game mobile mô phỏng theo cốt truyện của bộ manga/anime huyền thoại Pokémon. Tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành những bậc thầy huấn luyện, sở hữu những thần thú huyền thoại và thi đấu với những người chơi khác. Tham gia vào những hành trình cam go, khẳng định bản thân trên con đường trở thành bậc thầy Huấn luyện.

Dẫu rằng, thị trường game Việt không thiếu những tựa game cùng chủ đề và cùng thể loại, song Bảo Bối Đại Chiến có những ưu điểm riêng như: Đồ họa thân thiện bám sát nguyên tác, tạo hình nhân vật dễ thương, kho tàng Pokémon phong phú đa dạng, tính chiến thuật cao… tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ khiến người chơi như được du hành vào trong thế giới Pokemon chân thực của Bảo Bối Đại Chiến.

Gameplay của Bảo Bối Đại Chiến được xây dựng rất cân bằng và có chiều sâu theo tiêu chuẩn của game chiến thuật truyền thống. Ngay từ việc sắp xếp đội hình công thủ rõ ràng, game hướng tới cơ chế chiến đấu cân bằng, gia tăng sự kịch tính trong mỗi trận đấu theo “18 hệ tương sinh tương khắc”.

Bên cạnh đó, Bảo Bối Đại Chiến có các hoạt động như săn boss tập kích, bắt Pokémon, để sở hữu những dạng thức tỉnh Pokémon tuyệt đỉnh nhất mà nhiều người mong muốn. Bảo Bối Đại Chiến còn rất chú trọng đến các hoạt động của bang nhóm. Đây là nơi các game thủ có thể phô diễn sức mạnh và thể hiện sự đoàn kết và chiến thuật.

Thông qua các chuỗi hoạt động đó, người chơi dần trưởng thành và hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những thiên hướng chiến đấu khác nhau thông qua các đội hình chiến thuật. Kho tàng Pokémon và hệ thống skill đặc trưng trong Bảo Bối Đại Chiến là vô cùng phong phú và đa dạng, hoàn toàn có đủ điều kiện để bạn tự do sáng tạo.

Bảo Bối Đại Chiến là tựa game tương đối dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi, bởi các nhân vật có trong ingame là những chú Pokémon dễ thương được thiết kế đẹp mắt, cách thu phục cũng như nâng cấp chúng đều được hướng dẫn rất rõ ràng ở giai đoạn đầu game. Người chơi chỉ cần chú ý một chút là có thể biến chúng thành một loại vũ khí lợi hại trước mọi đối thủ.

Nếu bạn là một người yêu thích những chú Pokemon đáng yêu thì đừng ngần ngại hãy chơi ngay siêu phẩm này nhé!

Tham gia thế giới Bảo Bối Đại Chiến và bắt đầu hành trình phiêu lưu kỳ thú của mình ngay từ hôm nay:

Tải Game: https://bbdc.onelink.me/Rg36/PRArticle

Landing Page: http://baoboidaichien.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/baoboidaichien.vn