Bảo Bối Đại Chiến công bố thời điểm mở Alpha Test khiến cộng đồng game thủ không khỏi rạo rực

ATE chính thức phát hành Bảo Bối Đại Chiến vào 10h ngày 14/10/2021.

Sau một thời gian dài ngóng đợi, phiên bản thử nghiệm của Bảo Bối Đại Chiến chính thức được mở cửa dưới sự đón chào nồng nhiệt của cộng đồng game thủ

Được chuẩn bị công phu từ giữa năm 2021 và mới nhá hàng trong thời gian gần đây, song sức hút của tựa game này đã lan tỏa rộng khắp cộng đồng game thủ Việt. Một con số thể hiện rõ nhất độ hấp dẫn của Bảo Bối Đại Chiến, chính là số lượng người tham gia tải Trước đang vượt ngưỡng 200.000 lượt và đang có dấu hiệu gia tăng đột biến khi thông tin về phiên bản chính thức của tựa game này sẽ được khai mở vào 10h 14/10 tới đây.

Từ con số vài trăm like ít ỏi ban đầu đến nay Bảo Bối Đại Chiến đã sở hữu hàng nghìn lượt like, share và theo dõi mỗi ngày. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi bản thử nghiệm có giới hạn của Bảo Bối Đại Chiến lại bị game thủ giành giật khốc liệt.

Như một hệ quả tất yếu, đợt trải nghiệm Alpha Test của tựa game này đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng nhớ. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều game thủ đã đếm ngược tới giờ game chính thức mở server, không khí bàn tán rộn ràng trên group cộng đồng như một minh chứng rất rõ cho độ HOT của Bảo Bối Đại Chiến trong lòng game thủ Việt.

Ấn tượng đầu tiên về ngày Alpha Test của sản phẩm này là quá nhộn nhịp. Đúng 10h, khi sản phẩm cho phép người chơi tham gia vào game, ngay lập tức các server đều chật kín người tham gia. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi một map bạn đi qua, mỗi một nhiệm vụ bạn hoàn thành…đều phải chen chân với rất nhiều game thủ khác.

Trên fanpage lẫn group cộng đồng các bài viết chia sẻ về lối chơi, về thủ thuật, cũng như kêu gọi thành lập hội nhóm liên tục được đăng tải. Tất cả vẽ nên một bức tranh vô cùng nhộn nhịp, điều mà có lẽ bất cứ NPH game nào ở Việt Nam đều sẽ mong muốn có được vào ngày ra mắt đứa con cưng của mình.

Được biết, Alpha Test đã kết thúc vào 10h ngày 13/10, sau đó NPH sẽ tiến hành ra mắt phiên bản chính thức vào 10h ngày 14/10, mang đến một phiên bản Bảo Bối Đại Chiến trọn vẹn tính năng để game thủ tha hồ trải nghiệm. Hãy nhanh tay tải ngay cho mình tựa game “uy tín” này về điện thoại, và đừng quên tham gia các event đang diễn ra vô cùng sôi nổi tại fanpage để nhận thật nhiều quà tặng nha!

Tải Game: https://bbdc.onelink.me/Rg36/PRArticle

Landing Page: http://baoboidaichien.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn

Groups: https://www.facebook.com/groups/baoboidaichien.vn